Zion Williamson

Zion Williamson เวอร์ชั่น Point Guard อยู่ที่นี่แล้ว!!

Zion Williamson เวอร์ชั่น Point Guard อยู่ที่นี่แล้ว!!

วันนี้ UFAs99 ได้นำข่าว Zion Williamson มาให้ทุกคน ได้ติดตามกัน : ตามรายงานของ ESPN Point Guard เริ่มต้นของ Pelicans Lonzo Poll ควรทำอย่างไร

เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่สะโพก Stan Van Gundy ตอบโต้ด้วยการผลักดันให้ Zion Williamson ขึ้นสู่อันดับหนึ่ง เป็นเวลานานที่ Williamson เล่นบทบาทของการส่งต่อ ที่รุนแรงเกือบตลอดเวลา แต่เขากลายเป็นผู้จับบอลหลักของ Pelicans และรับบทเป็น Point Guard ในการต่อสู้กับ 76ers

ในเกมดังกล่าววิลเลียมสันทำคะแนนได้ 37 คะแนนห่างจากสถิติอาชีพของเขาเพียง 2 คะแนน นอกจากนี้เขายังคว้า 15 รีบาวน์อาชีพสูง และส่งสถิติอาชีพ 8 แอสซิสต์

Zion Williamson เวอร์ชั่น Point Guard นำฝูง Pelicans ไปสู่ชัยชนะ 101-94 เหนือ 76ers การแสดงของเขา ในฐานะ Point Guard ได้รับการยกย่องอย่างสูงจาก Van Gundy

คืนนี้ เราเพิ่งตัดสินใจ ให้เขาเล่น Point Guard ตลอดทั้งเกม Van Gundy กล่าวตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา เขาได้ทดลอง เล่นกับ Williamson ในการรับ และกลิ้งลูกบอล

ผลที่เห็นได้ชัด ในวันนี้ของเขา การจัดวางนั้นรุนแรงมากขึ้น และผลัก Williamson ขึ้นสู่ตำแหน่งอันดับหนึ่งโดยตรง

ตราบใดที่เขา อยู่ในสนาม เขาจะครองบอลเสมอ เขามีความสามารถ ในการใช้กลยุทธ์ และทำทุกอย่าง เขาเล่นเกม ตามข้อกำหนดของเรา การแสดงของเขาสุดยอดมาก

ตามสถิติแล้ว Williamson วัย 20 ปี กลายเป็นคนที่อายุน้อยที่สุด การทำ 35 ประตู 15 รีบาวน์ และ 8 แอสซิสต์ ที่อายุน้อยที่สุด ในประวัติศาสตร์ เจ้าของสถิติที่อายุน้อยที่สุด

ก่อนหน้านี้ คือ ลูก้า ดอนซิช ซึ่งอายุ 21 ปีเซงทำคะแนนได้ 36 คะแนน 16 รีบาวน์และ 15 แอสซิสต์ ในวันที่ 18 มกราคม 2021 คู่ต่อสู้ของเขา คือ Bull

ฉันรู้สึกเป็นธรรมชาติมาก Williamson พูดอย่างใจเย็น เมื่อพูดถึงการเป็น Point Guard ที่รับผิดชอบ ในการครองบอล ฉันเริ่มเล่น ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และในช่วงนี้ของอาชีพการงานของฉัน มันให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ฉันยังคงอยู่ การเรียนรู้ แต่บางสิ่งก็ทำได้ มันให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมาก

ตั้งแต่ต้นเดือน กุมภาพันธ์ Van Gundy เริ่มปล่อยให้ Williamson มีบทบาท ในการเริ่มรุก กับบอลมากขึ้น วันนี้สัดส่วน การครองบอลของ Williamson เพิ่มขึ้นไปอีกระดับ

ตามสถิติ Williamson ครองบอล 35 ครั้ง เพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุดของฤดูกาล สถิติก่อนหน้านี้ คือ 25 ครั้ง ในควอเตอร์ที่ 4 Williamson เล่นบอลได้ 12 ครั้ง โดยผูกสถิติ ในควอเตอร์เดี่ยวส่วนตัวของเขาไว้

Williamson กล่าวว่า ในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมา ของเกม เขามีความมั่นใจมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาเชื่อเรื่องนี้ กับพ่อเลี้ยงของเขา ลีแอนเดอร์สัน และผู้ช่วย Pelicans เทเรซา วิเธอร์สปูน (อดีตผู้เล่น WNBA) ในควอเตอร์ที่ 4 Williamson ชูตจัมเปอร์ และเขาค่อยๆพัฒนาจัมเปอร์ที่เกี่ยวข้องกับ วิเธอร์สปูน

ฉันมีทักษะนี้ ในชุดทักษะของฉัน โค้ช K เคยบอกว่า ฉันต้องการเป็นคนที่สมบูรณ์แบบ ฉันต้องการยิงตะกร้าที่ใกล้ที่สุด และง่ายที่สุด ดังนั้น ฉันจึงไม่ค่อยกระโดดยิง

Williamson กล่าว “ แต่ของฉัน เพื่อนร่วมทีม และโค้ชวิเธอร์สปูน บอกให้ผมพยายามยิงให้ได้ ถ้าไม่ชอบผม สามารถหยุดยิงได้ในอนาคต ”

“เมื่อฉันยิงฉันรู้สึกดีมากและฉันชอบผลการแข่งขันโค้ชวิเธอร์สปูนจะบอกฉันทุกเกมที่เธอบอกให้ฉันลองคืนนี้ฉันลองแล้วและผลก็ออกมาดี”

เมื่อ Ball กลับมา Williamson จะยังคงกลับมา ในตำแหน่งกองหน้าถือบอล แต่ Van Gundy กล่าวว่า การเป็นแกนหลัก ในการครอบครองของทีม คือ ทิศทางการพัฒนา ในอนาคตของ Williamson

Da Van Gundy กล่าวว่า “ เราหวังว่า จะให้เขาสะสมประสบการณ์มากขึ้น เพราะฉันคิดว่า นี่คือ ทิศทางการพัฒนา ในอนาคตของเขา ฉันคิดอย่างนั้น เขาแค่ต้องการประสบการณ์มากขึ้น เราให้โอกาสเขามากขึ้น และเราหวังว่า จะให้เขา มีโอกาสมากขึ้น ในอนาคตเขามีโอกาสมากขึ้น ”

Zion Williamson

Warriors แพ้ 8 ใน 10 นัด !!

เมื่อวันที่ 10 เมษายน ตามเวลาปักกิ่ง Warriors แพ้ Wizards ที่บ้าน 107-110 และ แพ้ 8 ใน 10 เกมล่าสุด เวสต์บรูก มีส่วนแบ่ง 19 แต้ม, 14 รีบาวน์ และ 14 แอสซิสต์ เขาได้รับรางวัลทริปเปิลที่ 21 ในฤดูกาลนี้ และเป็นทริปเปิลคู่ที่ 167 ในอาชีพการงานของเขา สั้นกว่าออสการ์โรเบิร์ตสัน 14 เท่า (181 ครั้ง)

Curry มีส่วน 32 คะแนน 6 รีบาวน์และ 5 แอสซิสต์ หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ คะแนนรวมอาชีพของ Curry สูงถึง 17,727 คะแนนแซง Marion อย่างต่อเนื่อง 17700 คะแนน และ “Magic” Johnson 17707 คะแนน เพิ่มขึ้นเป็นประวัติศาสตร์ 81 ในรายการคะแนน

สถิติ

Wizards

  • เวสต์บรูค มี 19 แต้ม, 14 รีบาวน์ และ 14 แอสซิสต์
  • โลเปซ จูเนียร์ มี 20 แต้ม และ 8 รีบาวน์
  • ฮาจิมูระ มี 22 แต้ม และ 5 รีบาวน์
  • บิล มี 20 แต้ม และแอสซิสต์ 6 ครั้ง
  • ไรอัน มี 15 แต้ม และ 5 รีบาวน์

Warriors

  • Curry 32 คะแนน 6 รีบาวน์ 5 แอสซิสต์ 2 สเต็ป
  • Oublay 23 แต้ม และ 6 รีบาวน์
  • ไวส์แมน 18 แต้ม 6 รีบาวน์
  • วิกกินส์ 15 แต้ม 7 รีบาวน์ 6 แอสซิสต์ 3 สเต็ป
  • กรีน 5 แต้ม 5 รีบาวน์ 8 แอสซิสต์ และ 3 ขโมย 2 บล็อค
ดาวเด่นแห่งสนาม : Westbrook

     Wei Shao ทำผลงานได้ดี โดยมี 19 คะแนน, 14 รีบาวน์ และ 14 แอสซิสต์ และได้รับรางวัล 3 เท่าอีกครั้ง เพื่อกระตุ้นเกมรุกของทีม บิลค่อนข้างเฉื่อยชา ในเกมส่วนใหญ่ แต่การโยน 3 + 1 และการโยนโทษ ในช่วงเวลาสำคัญของเขา ได้ผนึกชัยชนะ ให้กับ Wizards