Manchester

Manchester เผยป็อกบามีแผนต่อสัญญา ด้วยเงินสัปดาห์ละ 400,000

Manchester สำนักข่าวฝรั่งเศสกล่าวว่า ป็อกบา บอกเพื่อนสนิทของเขาว่าเขาหวังที่จะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งจะทำให้แน่ใจได้ว่าเขาจะกลายเป็นหนึ่งในผู้ทำเงินสูงสุดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและพรีเมียร์ลีก รายงานล่าสุดของสื่อ อ้างว่า ป็อกบาไม่ได้ปิดบังความปรารถนาที่จะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เนื่องจากการเข้าร่วมของ ซานโช, วาราน และ คริสเตียโน โรนัลโด้ กองกลางชาวฝรั่งเศสตอนนี้บอกเพื่อนของเขาว่าเขาต้องการสัญญาใหม่

มีรายงานว่าเงื่อนไขสัญญาใหม่ของ ป็อกบา วัย 28 ปีจะทำให้เขามีกำไรสุทธิ 400,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ระดับรายได้นี้เป็นอันดับสองรองจากเงินเดือนประจำสัปดาห์ 480,000 ปอนด์ของโรนัลโด้ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ป็อกบา ตั้งใจที่จะอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ก็ถูกย้อนกลับมากกว่าหนึ่งครั้ง หนึ่งในตัวแปรที่ใหญ่ที่สุดคือ มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์ของป็อกบา

เมื่อเร็วๆ นี้ ได้พูดเป็นนัยว่า ป็อกบา จะโปรโมตการโอนในฤดูร้อนหน้าและสัญญาของเขาจะหมดอายุเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ไรโอล่ายังบอกใบ้ว่าป็อกบายินดีจะกลับยูเวนตุส ขณะเดินทางไปตูรินในสัปดาห์นี้เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่ายูโรปาลีก รอบรองชนะเลิศกับเบลเยียม ป็อกบาโพสต์ภาพของตัวเองที่เดินเข้าไปในอัลลิอันซ์ อารีน่าของยูเวนตุส ขณะที่อดีตเพื่อนร่วมทีม ควอดราโด้ ฉวยโอกาสโน้มน้าวให้เขากลับมายังเบียงโคเนรี

ป็อกบายังพูดอย่างคลุมเครือว่า แมนยูล่าสุด ฉันชอบโตริโน่ ฉันมักจะพูดคุยกับอดีตเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุสเช่น ดีบาลา สัญญาของฉันกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะหมดอายุในเดือนมิถุนายนปีหน้าแล้ว เราจะดูอีกครั้งได้อย่างไร ฉันหวังว่าจะจบฤดูกาลที่ ระดับดีที่สุด ค่อยว่ากันทีหลัง นอกเหนือจากความสนใจของยักษ์ใหญ่ชาวอิตาลีแล้ว ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยังถูกพิจารณาว่าสนใจป็อกบาด้วย ป็อกบาเองก็ยอมรับอย่างเปิดเผยในอดีตว่าการย้ายไปเรอัลมาดริดคือความฝันของเขา

แน่นอน หากข้อเสนอของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นไปตามมาตรฐานรายได้ของป็อกบาและไรโอล่า ป็อกบาก็อาจเป็นตัวเลือกที่ดีในการอยู่ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อไป แต่กระบวนการถูกกำหนดให้ไม่ง่ายนัก การดึงไขมันจะต่อสู้เพื่อ ป็อกบาและตัวเขาเองอย่างใจกว้างอย่างแน่นอน สามารถคาดการณ์ได้ว่าด้วยความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการนิวคาสเซิล โดยผู้เชี่ยวชาญด้านทองคำของซาอุดิอาระเบีย ซึ่งจะกลายเป็นทีมที่ร่ำรวยที่สุดในฟุตบอลในไม่ช้า

แม้ว่าสื่อฝรั่งเศสรายงานว่าเขาต้องการต่อสัญญา แต่ป็อกบาไม่ได้สัญญาว่าจะต่ออายุสัญญาระหว่าง การเจรจาระหว่างไรโอล่าและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หากไม่มีการเซ็นสัญญาใหม่ก่อนสิ้นปี 2564 ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ป็อกบาจะสามารถเจรจากับสโมสรในต่างประเทศได้อย่างอิสระ และลงนามในร่างข้อตกลง โดยจะเข้าร่วมฟรีในฤดูร้อนหน้า

สื่อข่าวแมนเชสเตอร์ ของอังกฤษรายงานว่า คนวงในของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าสโมสรคุ้นเคยกับ ป็อกบา ในฐานะตัวเอกของข่าวลือเรื่องการย้ายทีม และไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับการเข้าพักของเขา สโมสรได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าต้องการเก็บ ป็อกบา และไม่ได้กำหนดเส้นตายสำหรับการเจรจาการต่ออายุ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเต็มไปด้วยความมั่นใจและเชื่อว่ามีเพียงทรัพยากรทางการเงินของปารีส แซงต์-แชร์กแมง เท่านั้นที่สามารถให้การรักษาสัญญาเทียบเท่ากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดังนั้นจึงไม่กังวล เรอัลมาดริด และ ยูเวนตุส ต่างได้รับผลกระทบจากตำแหน่งใหม่ และความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของพวกเขาได้รับผลกระทบอย่างมาก เงินเดือนรายสัปดาห์ของปารีส สำหรับ ป็อกบา สูงถึง 510,000 ปอนด์

แน่นอนว่าเมื่อนิวคาสเซิ่ลเปลี่ยนมือ ซุปตาร์หลายคนที่กำลังจะเซ็นสัญญาในอนาคตอาจมีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้ ป็อกบาก็ไม่มีข้อยกเว้น ไรโอล่าจะไม่พลาดโอกาสที่จะเพิ่มมูลค่าของเขาผ่านการแข่งขันโดยธรรมชาติ ดังนั้น เป็นที่คาดว่าข่าวลือเกี่ยวกับ ป็อกบา จะดำเนินต่อไป อย่างน้อยก็จนถึงคริสต์มาส ซึ่งเป็นช่วงแรกสุดที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงกับไรโอล่า

แม้ว่า ป็อกบา จะอยู่ แต่ โซลชาร์ ยังคงต้องค้นหาวิธีที่ดีที่สุดเพื่อใช้ประโยชน์จากเขาต่อไป ข่าวแมนยูคืนนี้ แม้ว่ามิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสรายนี้จะเริ่มต้นฤดูกาลได้ดีโดยมี 7 แอสซิสต์ในเกมพรีเมียร์ลีก แต่ทั้งหมดเกิดขึ้นตอนต้นฤดูกาล ในช่วง 5-6 เกมหลัง ป็อกบาเริ่มเล่นไม่ถูกกันมากขึ้น

ดังนั้น โซลชาร์ มักจะวาง ป็อกบา ไว้บนปีกซ้ายเมื่อต้นฤดูกาล แต่ด้วยการกลับมาของ แรชฟอร์ด คู่หูของ ป็อกบา ที่มีกองกลางตัวรับเป็นแผนระยะยาว สำหรับอนาคตอย่างแน่นอน ในรอบรองชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีกที่ฝรั่งเศสเอาชนะเบลเยียม 3-2 เชลซีก็องเต้ไม่อยู่ และป็อกบาร่วมมือกับยูเวนตุสราบิโอต์ในตำแหน่งกองกลาง

ป็อกบาได้รับอำนาจในการรุกมากขึ้น แมนยูวันนี้ ถ้าเขาโชคดี เขาจะมีโอกาสทำประตูได้หนึ่งหรือสองประตู แต่เนื่องจากเขาไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในแนวรับ กองหลังชาวฝรั่งเศสจึงไม่เพียงพอ และเขาก็เสียไปสองประตูและ เขาเกือบจะปฏิเสธโดย ลูกากู ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหน ป็อกบา ก็เป็นดาบสองคม

15 นาทีสุดท้ายของการแข่งขัน ยังออเรเลียน กองกลาง โมนาโกวัย 21 ปี ฉินเก้ โคเมนี แทนที่การต่อสู้ ลาเบียว ราบิโอต์ และ ชีวาเมนี เป็นกองกลางใหม่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีข่าวลือว่าจะแนะนำ โซลชาร์ สามารถให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับการแสดงของกองกลางชาวฝรั่งเศสในลีกยุโรป เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับการเตรียมกลยุทธ์ของ ป็อกบา ในอนาคต

Manchester

Manchester ควรปล่อยไปก่อนถ้าไม่จำเป็น โปรดหยุดทำลายอาชีพของ มาตา และ ฟาน เดอร์ เบค

ฤดูกาลใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นระยะหนึ่งแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เล่นในลีกคัพ รอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก และลีกตามลำดับ ผู้เล่นส่วนใหญ่มีโอกาสได้ลงเล่นบ้าง แต่น่าเสียดายที่แม้ว่าผู้เล่นบางคนจะมีความแข็งแกร่งที่ได้รับการยอมรับจาก สำหรับคนทั่วไป โอกาสลงเล่นไม่มี น้อยมาก บรรณาธิการพูดถึงมาต้าและฟาน เดอร์ เบค

เดิมทีตำแหน่งที่ดีที่สุดของมาต้ าคือกองกลางหน้า ที่สามารถเล่นบทบาทแจกไพ่ได้ เนื่องจากเขาขยันในการเดิน การจ่ายบอลสั้นของเขาและการซัพพอร์ตหลังนั้นดีมาก ควบคู่ไปกับการจับบอลในเขตโทษ ความสามารถก็เช่นกัน สูงมาก เขานิ่งเมื่อจัดการกับการยิง และเขามีมือที่ดีเมื่อยิงฟรีคิก เขายังมีความรู้สึกสูงในการเป็นส่วนหนึ่งของปีศาจแดง และจะสอนผู้เล่นอายุน้อยอย่างเสียสละ

ดังนั้น แฟนๆ แมนยูสด และผู้เล่นจึงมีการประเมินสูง ของเขา แน่นอนว่ามาต้าก็มีจุดอ่อนเช่นกัน นั่นคือ ความเร็วที่ช้า ร่างกายที่ผอมบาง และการเผชิญหน้ากันไม่ได้ แต่ด้วยความแข็งแกร่งของเขา มันเป็นไปไม่ได้เลยจริงๆ ที่เขาจะเลือกได้โดยตรงในลีกคัพ และเกมอื่นๆ ก็มีโอกาสเล่น 1 นาที ไม่

บรูโน่ แฟร์นานเดซ เล่นได้ทุกเกมแล้ว ในลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก เขาต้องเล่นสองเกมในเกือบหนึ่งสัปดาห์ แม้ว่าเขาจะมีความอึดไม่สิ้นสุด แต่สภาพจิตใจของเขาก็ต้องปรับตัว และโซลชาร์ก็มักจะเล่น มันเป็นรูปแบบเดียวกัน และสไตล์การเล่นก็เหมือนกันเป็นเรื่องยาก สำหรับคู่แข่งรายอื่นที่จะมองผ่านสไตล์การเล่นของบรูโน่ แฟร์นานเดซ ดังนั้นผลงานล่าสุดของบรูโน่ แฟร์นานเดซที่ลดลงอาจเป็นเพราะเขาเล่นมากเกินไปจริงๆ

ดังนั้น แนะนำว่าคุณสามารถลองให้มาต้าเล่นเป็นมิดฟิลด์ เพื่อที่คู่แข่งจะมองทะลุจังหวะเกมรุก แมนยู 2020 และแนวทางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ไม่ยากนัก และบรูโน่ แฟร์นันเดซก็สามารถมีเวลาพักผ่อนได้เช่นกัน นอกจากมาต้าแล้ว ผู้เล่นอีกคนที่ฉันสนใจคือฟาน เดอร์ เบ็ค ฤดูกาลที่แล้วพูดได้เลยว่าฟาน เดอร์ เบ็คต้องปรับตัวให้เข้ากับเกมเมื่อเข้ามาอยู่ในทีมครั้งแรก แต่เขาปรับตัวมานานมากและโอกาสลงเล่นยังมีน้อย

เขาเคยเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์หน้า หรือตำแหน่งกองหน้า เขามีการรับรู้และทักษะในการส่งบอลที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ เขามีความสามารถสูงในการโจมตีประตูกลับ แต่ตอนนี้เขาเต็มใจที่จะถอยและเตะกองกลางต่อไป จริงๆ แล้ว ผลงานของ ฟาน เดอร์ เบค ในแชมเปี้ยนส์ลีกกับ เบิร์นยูธ และ ลีกคัพ ยังคงมีคุณสมบัติอยู่ ทำไม โซลชาร์ จึงไม่ให้โอกาสมากขึ้นในการปล่อยให้ชายหนุ่มคนนี้มีสปิริตในการเล่น ความมุ่งมั่น และทักษะส่วนตัวที่เหนือกว่า

เห็นได้ชัดว่าเฟร็ดต้องการพักเพื่อปรับสถานะของเขา แมนยูคืนนี้ การเลือกตำแหน่งกองกลางคือสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์, เนมานย่า มาติช และป็อกบา และแฟนบอลรู้ว่าป็อกบาควรถูกเตะ เอวจะทำให้การโจมตีของฝ่ายตรงข้ามน่าพอใจมากขึ้นเท่านั้น แทนที่จะเป็นอย่างนั้น ทำไมไม่ลองให้ฟาน เดอร์ บีคเล่นเป็นกองกลางล่ะ หาก โซลชาร์ รู้สึกว่าเขาไม่แข็งแรงพอที่จะเล่นในการเลือกตั้งหลัก และเขาไม่ได้กังวลว่าจะปล่อยให้เขาออกจากทีม แล้วจะรั้งเขาไว้ทำไม

ความปวดใจของคือ เซร์คิโอ โรเมโร่ เคยเป็นผู้รักษาประตูที่สง่างามระดับนานาชาติมาก่อน เขาเต็มใจที่จะปราบ ดาบิด เด เคอา ในฐานะผู้รักษาประตูสำรอง เพื่อผลประโยชน์โดยรวมของทีม แต่ทีมก็ปฏิบัติแบบนั้น เขา เช่นเดียวกับ มาตา และ ฟาน เดอร์ เบค ในตอนนี้ หากพวกเขาไม่ได้ใช้ ฉันหวังว่า โซลชาร์ จะปล่อยพวกเขาไปโดยเร็วที่สุด

ติดตามข่าวสารและผลบอลเพิ่มเคิมได้ที่ ทาง เว็บบอล พนันบอลออนไลน์ ฟรี