Football news

Football news โอบลัคได้ให้การสัมภาษณ์เป้าหมายใหญ่ในการแข่งขันครั้งนี้

Football news ก่อนการแข่งขันกับลิเวอร์พูล โอบลัคยอมรับการสัมภาษณ์กับทีม ในการให้สัมภาษณ์เขาพูดถึงสถานะล่าสุดของทีม นี่เป็นเกมที่สำคัญมาก ผมคิดว่าทีมอยู่ในฟอร์มที่ดี ผู้เล่นที่ได้รับคัดเลือกในวันแข่งขันนานาชาติได้เล่นสองเกม และเพื่อนร่วมทีมที่อยู่ในสโมสร ก็ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี ดังนั้นทีมจึงพร้อม

ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีกับบาร์เซโลนา ในเกมเยือนกับมิลาน แม้ว่าทีมจะเล่นได้ไม่ดีในครึ่งแรก และตามหลัง 1ต่อ0 เราแต่ละคนพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อแข่งขันจนจบ และพลิกกลับได้ ทั้งสองทีมทำผลงานได้ดีใน 2 เกมสำคัญนี้ เราต้องรักษาสถานะที่เราอยู่ ในตอนที่เล่นกับบาร์เซโลนา เพื่อที่เราจะสามารถบรรลุเป้าหมายใหญ่ ได้

ในการเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล Sport news กลับไปในแชมเปี้ยนส์ลีก O’Daddy กล่าวว่า เกมของเรากับลิเวอร์พูลน่าตื่นเต้นอยู่เสมอ พวกเขาเป็นสโมสรยักษ์ใหญ่ ที่มีผู้เล่นที่โดดเด่น เกมกับพวกเขานั้นดุเดือด และยากเสมอ และวันอังคารหน้าก็ไม่มีข้อยกเว้น เช่นเดียวกับเรา ลิเวอร์พูลอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ดุเดือดและน่าตื่นเต้น เกมกำลังรอเราอยู่ เราต้องเล่นให้ดีพอที่จะชนะ 3 แต้ม

เมื่อพูดถึงเกมสุดท้ายกับลิเวอร์พูล เขาและแฟนบอลอารมณ์เสียมาก มันเป็นเกมที่พิเศษมาก และมันเป็นเกมสุดท้ายที่แฟนๆเชียร์ก่อนเกิดโรคระบาด อย่ายอมแพ้พยายามทำทุกอย่าง บรรลุผลย้อนกลับชนะเกม ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ จะอยู่ในใจของฉันเสมอ เราต้องมีผลงานเหมือนกันในเกมหน้า เพื่อที่เราจะได้มีความทรงจำดีๆมากขึ้น

ก็เหมือนกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน ผมเล่นได้ดีในเกมนั้น เพื่อที่จะชนะเกม ทุกคนต้องออกมาข้างหน้าเมื่อพวกเขาต้องการ บรรยากาศที่แอนฟิลด์ค่อนข้างดี เรามีความสุขมากที่เราชนะเกมได้ แต่นั่นเป็นอดีตไปแล้วถ้าเราไม่มีฟอร์มเหมือนเดิมในวันอังคาร สิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว จะไม่มีความหมาย เพราะที่สำคัญที่สุด สิ่งที่อยู่ตรงหน้าเราเสมอ

การแข่งขันนี่จะเป็นยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกครั้งแรก หลังจากที่สนามเปิดเต็มที่แล้ว นอกจากนี้เขายังแสดงความคาดหวังให้แฟนๆเข้าสนาม บรรยากาศเมื่อเราเล่นกับลิเวอร์พูล ในบ้านก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน และฉันเชื่อว่ามันจะเหมือนเดิมในวันอังคารแฟนๆ ต่างให้กำลังใจเรามาก พวกเขาเป็นเหมือนผู้เล่นคนที่ 12 หรือ 13 ในสนาม เรารู้สึกขอบคุณแฟนๆ มากสำหรับการสนับสนุนของพวกเขา พวกเขาสามารถเชื่อได้ว่า เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อบรรลุเป้าหมายเพื่อทีมและแฟนๆในสนาม

เรอัลมาดริดทุ่มเงิน 100 ล้าน คว้าซุปเปอร์สตาร์ลิเวอร์พูล

ตามรายงานของ ESNP เรอัลมาดริด คว้าตัวซาลาห์ซูเปอร์สตาร์ของลิเวอร์พูล Sport news Football และฟาโรห์อียิปต์มีมูลค่ามากกว่า 100 ล้าน ถูกกล่าวหาว่าเรอัลมาดริดยินดีที่จะส่งราชาแห่งบอล อาซาร์เป็นชิปต่อรอง เพื่อแลกกับซาลาห์ อาซาร์ วัย 30 ปีประสบปัญหาช่วงเวลาที่ยากลำบาก ตั้งแต่ย้ายมาเล่นที่สนามกีฬาซานเตียโก เบร์นาเบวอาการบาดเจ็บมากเกินไป ส่งผลกระทบต่อจังหวะ ของซุปตาร์ชาวเบลเยี่ยม

ในฤดูกาลนี้ภายใต้การคุมทีมของอันเชล็อตติ อาซาร์มีเวลาลงเล่นมาก แต่เขายังทำประตูไม่ได้ ไม่ว่าจะเริ่มต้น อาซาร์ต่อไปหรือไม่ โค้ชจะมีความคิดของตัวเอง สถิติล่าสุดของเรอัลมาดริดลดลง และความกดดันต่อโค้ชชาวอิตาลีก็ไม่น้อย ในทางกลับกัน ซาลาห์ วัย 29 ปีอยู่ในสภาพที่ดีในฤดูกาลนี้ ใน 8 รอบแรกของลีก ซาลาห์ทำไป 7 ประตู อันดับแรกในรายชื่อ ผู้ทำประตูของพรีเมียร์ลีก

ขณะที่ในแชมเปียนส์ลีก 2 เกม 3 ประตู ใน 10 เกมที่เขาเข้าร่วม ซาลาห์ไม่ได้ทำคะแนนแค่นัดเดียว และหลายๆ เกมก็น่าตื่นเต้นมาก และยิงได้ด้วยความสามารถของเขาเองทั้งหมด ดูเหมือนว่าซาลาห์จะกลับมา ในฤดูกาลแรกกับลิเวอร์พูล เมื่อเขายิงได้ 32 ประตูจาก 38 เกมในลีก ทำลายสถิตินับไม่ถ้วน ในขณะนี้ซาลาห์อาจเป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุดในโลก

บดบังเมสซีและโรนัลโด้ ลิเวอร์พูลหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะรักษาซาลาห์ไว้ได้ และตั้งแต่ช่วงหลังของฤดูกาลที่แล้ว ทั้งสองฝ่ายได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ปัจจุบันสัญญาของซาลาห์จะหมดอายุ ในเดือนมิถุนายน 2023 เขายินดีที่จะอยู่ในลิเวอร์พูลต่อไป แต่หวังว่าจะได้เงินเดือนที่ตรงกับความสามารถ และผลงานของเขา เงินเดือนประจำสัปดาห์ปัจจุบันของซาลาห์อยู่ที่ 200,000 ปอนด์

และมีคนบอกว่าเขาขอเพิ่มเป็น 500,000 ปอนด์ หรืออย่างน้อย 350,000 ปอนด์ ซึ่งทำให้ลิเวอร์พูลค่อนข้างลำบาก ตามรายงานข่าว ลิเวอร์พูลยินดีที่จะเสนอเงินเดือนประจำสัปดาห์ที่ 350,000 ปอนด์ให้กับซาลาห์ แต่ถ้าฟาโรห์อียิปต์ยืนยันที่จะจ่าย 500,000 ทั้งสองฝ่ายก็กลัวว่า จะเป็นเรื่องยากที่จะรวมตัวกัน หากซาลาห์ปฏิเสธที่จะต่อสัญญา ลิเวอร์พูลจะต้องขายเขา ในอีกสองหน้าต่างโอน เพื่อไม่ให้เสียเงิน

เรอัลมาดริดเป็นแฟนตัวยงของซาลาห์มาเป็นเวลานาน และตอนนี้โอกาสมาถึงแล้ว การเสนอราคาของลิเวอร์พูล สำหรับซาลาห์จะไม่น้อยกว่า 100 ล้านปอนด์ Breaking news Football แผนการของเรอัลมาดริดคือการเพิ่มอาซาร์ ในการทำธุรกรรมเพื่อชดเชยส่วนหนึ่ง ของค่าธรรมเนียมการโอน และพวกเขาจะสร้างความแตกต่างระหว่างทั้งสอง ในช่วงฤดูร้อนเมื่อสองปีที่แล้ว เรอัลมาดริดจ่ายค่าธรรมเนียมการโอน 100 ล้านยูโรให้กับอาซาร์

แต่ตอนนี้ซุปตาร์ชาวเบลเยี่ยมน่าจะมีมูลค่าเพียง 40 ล้านเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง เรอัลมาดริดจำเป็นต้องชดเชยส่วนต่าง 60 ล้าน ในน้อยกว่า 60 ล้านดอลลาร์ เพื่อให้ลิเวอร์พูลพยักหน้า และปล่อยมือ ในช่วงเริ่มต้นของพรีเมียร์ลีก อาซาร์เป็นที่รู้จักในนามราชาแห่งบอล

และเคยเป็นหนึ่งในซุปเปอร์สตาร์ที่โดดเด่นของพรีเมียร์ลีก การย้ายมาที่เบอร์นาเบว กลายเป็นวอเตอร์ลูของอาซาร์ ในสองฤดูกาลที่ผ่านมาเขายิงได้เพียง 5 ประตูให้กับเรอัลมาดริด ตอนนี้เขาต้องเพิ่มการย้ายทีมเข้าไปอีก ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าอาย

Football news

Football news คล็อพลั่นนักเตะที่ดีที่สุดในโลก อยากได้เงินเดือนสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีก

การโอ้อวดเป็นความรู้ประเภทหนึ่ง คุณไม่สามารถอวดอย่างไม่เลือกหน้าได้ คุณต้องหาเวลาที่เหมาะสม หลังชัยชนะ 5ต่อ0 ของลิเวอร์พูลเหนือวัตฟอร์ด โค้ชคล็อปป์พูดถึงซาลาห์ เขากล่าวว่าผู้คนอาจพูดถึงอิทธิพลของโรนัลโด้และเมสซี่ แต่สำหรับผมแล้ว ซาลาห์ปัจจุบันเก่งที่สุดในโลก

คำพูดของคล็อปป์ประสบความสำเร็จ ในการกระตุ้นให้แฟนๆ sport news สั้นๆ โต้เถียงกันอย่างดุเดือดหลังจบเกม และในขณะเดียวกัน รามี อับบาส อิซ่า เอเยนต์ของซาลาห์ก็คว้าโอกาสนี้ไว้ ปรากฎว่าเหลือสัญญาเพียง 20 เดือนระหว่างซาลาห์และลิเวอร์พูล และทั้งสองฝ่ายกำลังเจรจาอย่างเข้มข้นเพื่อขยายสัญญา หลังจากคล็อพยกย่อง ซาลาห์ว่าเป็นดีที่สุดในโลก เอเยนต์ของเขาบินตรงจากดูไบไปอังกฤษ โดยตั้งใจจะตีในขณะที่เหล็กยังร้อนอยู่ และขอให้ลิเวอร์พูลต่อสัญญากับซาลาห์

ตั้งแต่ย้ายมาจากโรมกับลิเวอร์พูล ในปี 2017 ซาลาห์ก็ทำผลงานได้ดีในทีม เขาลงเล่น 213 เกมให้กับกองทัพแดง โดยทำไป 135 ประตู และ 51 แอสซิสต์ ลิเวอร์พูลหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะรักษาอียิปต์ เมสซีไว้ได้แต่เอเยนต์ของซาลาห์ตั้งราคาสูงเกินไป ทำให้ได้รับเงินเดือนประจำสัปดาห์ถึง 500,000 ปอนด์โดยตรง

ปัจจุบันเงินเดือนสูงสุดในพรีเมียร์ลีกคือ โรนัลโด้ เขาสามารถรับน้ำหนักได้ 480,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซาลาห์ขอเงินเดือน 500,000 ต่อสัปดาห์ ซึ่งค่อนข้างดังไปหน่อย แต่ในฐานะตัวแทนของซาลาห์ เขาก็มีเหตุผลที่ดีที่จะอธิบายข้อเสนอของเขา

อย่างแรกเลย sport news พร้อมแปลไทย เงินเดือนประจำสัปดาห์ของซาลาห์ตอนนี้ต่ำมาก เพียง 200,000 ปอนด์ ไม่ถึงเงินเดือนสูงสุดของลิเวอร์พูลด้วยซ้ำ ประการที่สอง ซาลาห์อยู่ในสภาพดี แม้แต่หัวหน้าโค้ช คล็อปป์ ก็ยังยกย่องเขาว่าเก่งที่สุดในโลก เป็นเรื่องปกติที่จะต้องการเงินเดือนสูงที่ตรงกับตัวตนของคุณ นอกจากนี้ซาลาห์ยังอายุ 29 ปี ซึ่งถือเป็นสัญญาฉบับใหญ่ครั้งสุดท้าย ในอาชีพค้าแข้งของเขา โดยธรรมชาติแล้ว เอเย่นต์ต้องต่อสู้ด้วยเหตุผล

ปัจจุบันทั้ง 2 ฝ่ายยังอยู่ระหว่างการเจรจาต่ออายุสัญญา ลิเวอร์พูลไม่เต็มใจที่จะเสนอสัญญาเงินเดือน 500,000 ต่อสัปดาห์ให้กับซาลาห์ ในตอนนี้ ผู้บริหารของลิเวอรพูลจะเกลียดคล็อพอย่างแน่นอน การชมเชยคนทำได้เป็นเรื่องปกติ แต่คุณต้องเข้าใจมาตรการ และจังหวะเวลาที่เหมาะสม

ติดตามข่าวสารและผลบอลเพิ่มเติมได้ที่ทาง เว็บบอล พนันบอลออนไลน์ ฟรี